ทังสเตนแร่

และมี 10 ชนิดของ แร่ ทังสเตน ในประเทศจีน : หินแกรนิต ธาตุ , ภูเขาไฟ pegmatite , skarn , greisen , wolframite - ผลึก ± เส้นเลือด microcline , stratabound หลอดเลือดดำ ferberite - ผลึก และ จัดวาง ส่วนใหญ่จะ เกี่ยวข้องกับ การ ลำดับ หินทราย Yenshanian เขตข้อมูล แบบบูรณาการ mineralogic รวม ของเหลวและ ธรณีเคมี การศึกษา ได้รับการ ดำเนินการเพื่อ ตรวจสอบ ลักษณะและ ที่มาของ แร่
ส่วนใหญ่ ของเงินฝาก แร่ ทังสเตน ยัง มีความสัมพันธ์ เชิงพื้นที่ ที่จะ หินทราย Yenshanian แกรนิต เหล่านี้รวมถึง การโจมตี หลาย วัน isotopically ที่ 160-180 ม. y และ 70-100 เมตร y ความเข้มข้น ของธาตุ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง W Mo , Sn , ตา , Nb หลี่ และ Fมีค่อนข้างสูง ใน หินทราย ใน แกรนิต ของจีนตอนใต้,WO3 เฉลี่ย 4.35 ppm แต่ ใน หินทราย Yenshanian ซึ่งเป็น น้องคนสุดท้องของ เหล่านี้WO3 เฉลี่ย 5.16 ppm ในคนสุดท้องของ หินทราย Yenshanian หินแกรนิต ไมกา - Albiteแสง ได้ รับการระบุ ที่มี WO3 จะสูงถึง 242.3 ppm เฉลี่ย จาก สายของ หลักฐาน นี้เงินฝาก แร่ ทังสเตน ในประเทศจีน จะถือเป็น ทางพันธุกรรม ที่เกี่ยวข้องกับ หินทราย Yenshanian

เส้นเลือด wolframite - ซัลไฟด์ - ผลึก และ skarns scheelite ให้ เป็นกลุ่มของ การสำรอง และการผลิต มีหลายชนิด ที่แตกต่างกัน มากของ การเปลี่ยนแปลง ที่เกี่ยวข้องกับ เงินฝาก แร่ ทังสเตนที่แตกต่างกัน มี แต่ คนที่ มีความ สำคัญ silicification , greisenization ไซด์ - feldspathization และ chloritization

สี่ประเภทของ ของเหลว เจือปน แร่ ทังสเตน ที่พบ :

ทังสเตนแร่ ทังสเตนแร่ ทังสเตนแร่ ทังสเตนแร่

ส่วนใหญ่เป็น ประเภทที่ รวม รวม ของเหลว ประเภท ที่สี่ เท่านั้นที่ ปรากฏอยู่ใน ธาตุและ skarns ใน skarns , รวม ประเภท IV ถูกกักบริเวณ อย่างเห็นได้ชัด ในขั้นตอน แรก คือ ขั้นตอน ลิเกเรียบง่าย แต่ ใน ภายหลัง ขั้นตอน scheelite แร่ เพียง ประเภท I และ III รวม ที่เกิดขึ้น ประเภท II และ III ถูกพบอยู่ในเส้นเลือด wolframite - ผลึก - ซัลไฟด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่ด้านบน ของหลอดเลือดดำ

อุณหภูมิ และความเค็ม ทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน ได้รับการพิจารณา ใน การรวมและความดัน ของการพัฒนาได้รับการ ประเมินจาก การรวม อุณหภูมิที่ เป็นเนื้อเดียวกัน ของบางส่วนของ ประเภทนี้ ของเงินฝาก แร่ ทังสเตน มีดังนี้ ธาตุ , 386 ° C ; greisen , 244-301 ° C ; หินแกรนิต 220 ° C ; เส้นเลือด wolframite - ซัลไฟด์ - ผลึก 240-310 ° C ; เส้นเลือด wolframite - microcline - ผลึก 267-325 ° C ; stratabound , 219 ° C ; และหลอดเลือดดำ ferberite - ผลึก 142 ° C. ความเค็ม ของการผนวก ของเหลวในประเภท เส้นเลือด wolframite - ซัลไฟด์ - ผลึกเป็นเพียง 5-10% เทียบเท่า โซเดียมคลอไรด์ แรงกดดันของการพัฒนา ที่กำหนด จาก tomperature ทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน ของ ปริมาณ และความหนาแน่นของ ขั้นตอน ใน การรวม H2O - CO2จาก เส้นเลือด ใน สาม ที่แตกต่างกัน เงินฝาก wolframite - ซัลไฟด์ - ผลึก เป็น 450 , 550 และ 750 ตู้เอทีเอ็ม . ตามลำดับ ส่วนใหญ่ ของเงินฝาก แร่ ทังสเตน กำลังก่อตัวขึ้น ระหว่าง 220 ° C และ 390 ° C ด้วย ธาตุสูงสุดและเส้นเลือด ferberite - ผลึก ชนิด ต่ำสุด ในwolframite เส้นเลือด ซัลไฟด์ - ผลึก สี่ขั้นตอน สามารถ ได้รับการยอมรับ : ออกไซด์ ซิลิเกต ; wolframitequartz - เบริล ; wolframite - ผลึก - ซัลไฟด์ ; และ คาร์บอเนต ตลอด ลำดับ นี้ความเค็ม และอุณหภูมิ ลดลง , E กรัม . จาก 293 ° C ถึง 129 ° C.

แร่ ทังสเตน สรุปได้ว่า เงินฝาก ทังสเตน เหล่านี้โดยเฉพาะ กำลังก่อตัวขึ้น จาก การแก้ปัญหา น้ำ ที่ เจือจาง ในระดับปานกลาง ที่มีอุณหภูมิ สูงและ ความดัน ในระดับปานกลาง

หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดของทังสเตนแร่โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้:
Email:sales@chinatungsten.com
Tel.: +86 592 5129696/86 592 5129595
Fax: +86 592 5129797

ข้อมูลเพิ่มเติม>>
CTIA
แคตตาล็อกทังสเตน
เข้มข้นทังสเตน